Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

“Bác sĩ ơi, dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? cháu chưa đi thăm khám nhưng chắc chắn mình bị dài bao quy đầu bác sĩ ạ. Những biểu hiện của cháu có giống hệt với những gì mà phòng khám chia sẻ ở trên website. Phần da bao quy đầu của cháu dài che kín lấy đầu dương vật che kín cả lỗ tiểu và không lột hết được xuống khi dương vật cương cứng”. (Phạm Toàn)

Trả lời:

Trước tiên các bác sĩ của phòng khám xin gửi lời cảm ơn đến bạn Toàn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Băn khoăn của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều bạn nam khi đến phòng khám. Sau đây là phần chia sẻ mà các bác sĩ của phòng khám dành cho bạn.dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Khi đã tìm hiểu về bệnh dài bao quy đầu việc quan tâm đến bệnh dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không là điều vô cùng cần thiết. Dài bao quy đầu gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và sức khỏe sinh sản của nam giới, những vấn đề đó là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ:

  • Nguy cơ ung thư dương vật: Nhiều nam giới sẽ giật mình khi biết được điều này vì đó là biến chứng nguy hiểm nhất của dài bao quy đầu. Nguyên nhân là do các viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu kéo dài không có cách chữa trị kịp thời, sẽ sinh ra các tế bào ung thư tại dương vật.
  • Gây xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật có rất nhiều dây thần kinh nhằm tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục. Nhưng nếu chúng được bao bọc quá kỹ, phần quy đầu sẽ ít cọ xát, tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy dễ bị kích thích hơn, kéo theo đó có thể dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội: Nam giới có da bao quy đầu quá dài thường có tỷ lệ mắc các bệnh xã hội do quan hệ tình dục không an toàn cao hơn so với những người bình thường.
  • Dương vật phát triển không bình thường: kìm hãm sự phát triển của dương vật, đặc biệt ở trẻ có bao quy đầu dài. Hậu quả khiến “cậu nhỏ” bị kém phát triển về kích thước.
  • Viêm nhiễm đường sinh dục: Chất bựa sinh dục tích tụ bên trong bao nếu không được rửa sạch thường xuyên sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển. Bởi vậy sẽ gây ra viêm nhiễm tại chỗ như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,…

Long thân mến, trên đây là những vấn đề điển hình nhất mà bạn có thể đã và đang phải chịu đựng âm thầm mà không hề hay biết.

Lời khuyên của các bác sĩ: thay vì ngồi ở nhà và băn khoăn dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì bác sĩ khuyên bạn nên mạnh dạn đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được điều trị sớm.

Điều trị dài bao quy đầu ở nam giới hiệu quả

Hiện nay, cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu chứ không có loại thuốc nào có tác dụng chữa trị căn bệnh này.

Cắt bao quy đầu thông thường sẽ được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín với các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao.

Tin tức liên quan

dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu là gì

16:07 25-05-2018