Thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền?

Thắt ống dẫn tinh là phương pháp đình sản (triệt sản) ở nam giới để ngăn ngừa việc mang thai. Ngoài việc quan tâm đến địa chỉ, chất lượng thực hiện,… thì khi chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều nam giới khi thực hiện thắt ống dẫn tinh.

Để biết cụ thể chi phí thắt ống dẫn tinh hết bao nhiêu tiền nhằm có sự chuẩn bị tốt cho thủ thuật này thì nam giới hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin trong bài viết này. Dưới đây là bảng giá chi phí thắt ống dẫn tinh mới nhất hiện nay vừa được cập nhật.

Thắt ống dẫn tinh là như thế nào?

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật ngoại khoa được áp dụng cho nam giới nhằm thắt hai đầu của ống dẫn tinh, khiến cho tinh trùng không thể di chuyển đến túi tinh. Đây là một phương pháp triết sản ở nam giới, ngăn ngừa việc thụ tinh và mang thai.

Khi thắt ống dẫn tinh, người nam giới vẫn có cực khoái, dương vật vẫn cương cứng bình thường, vẫn xuất tinh khi quan hệ tình dục nhưng không có tinh trùng do 2 đầu ống dẫn tinh đã bị thắt lại và tinh trùng từ tinh hoàn không thể di chuyển tới túi tinh.

Thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền?

Thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề về chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền thì theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội cho biết thêm:

Khi chưa thăm khám và chưa nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nam giới thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được. Bởi mỗi một người khi thực hiện thắt ống dẫn tinh sẽ có tình trạng sức khỏe, nhu cầu khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau.

Chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền thì không có một mức chi phí chung cho toàn thể các trường hợp. Bởi khoản chi phí này còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:  

Tình trạng sức khỏe của nam giới: 

Thắt ống dẫn tinh bao nhiều tiền còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng nam giới. Nếu nam giới có sức khỏe tốt và không bị viêm nhiễm ở các bộ phận sinh dục và ống dẫn tinh thì khi thực hiện thắt ống dẫn tinh sẽ có chi phí thấp hơn.

Ngược lại nếu nam giới bị viêm nhiễm nam khoa và viêm ống dẫn tinh thì cần phải điều trị viêm ổn định mới thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh nên chi phí sẽ cao hơn.

Phương pháp thực hiện: 

Nếu nam giới thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại thì hiệu quả sẽ tốt hơn, thủ thuật diễn ra nhanh hơn. Vì thế, chi phí sẽ khác so với việc thực hiện thắt ống dẫn tinh bằng các phương pháp truyền thống.

Địa chỉ thực hiện: 

Địa chỉ y tế cũng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền. 

Nếu nam giới thực hiện thắt ống dẫn tinh tại cơ sở y tế uy tín, do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng phương pháp tiên tiến và dịch vụ y tế tốt, thuận tiện cho nam giới,… Thì chất lượng sẽ đảm bảo, an toàn, nhanh chóng nên chi phí sẽ khác so với việc thực hiện tại các địa chỉ y tế không đáp ứng được các tiêu chí ở trên.

Việc thực hiện thắt ống dẫn tinh tại cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo vô trùng và tay nghề của bác sĩ thì có thể dẫn tới đau đớn, viêm nhiễm, nhiễm trùng,… Vì thế, nam giới khi thực hiện thắt ống dẫn tinh thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện an toàn, đảm bảo chất lượng.

Nhu cầu của từng người: 

Mỗi một phái nam khi thực hiện thắt ống dẫn tinh sẽ có những nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe khác nhau. Vì thế mà chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền ở mỗi một người cũng có sự khác nhau.

Thông thường, bảng giá chi phí thắt ống dẫn tinh sẽ bao gồm các khoản phí như:

  • Chi phí thăm khám và kiểm tra lâm sàng trước khi thực hiện thủ thuật.
  • Chi phí chính cho việc thực hiện thủ thuật.
  • Chi phí tiêu viêm, kháng viêm sau thủ thuật. 
  • Ngoài ra, nếu nam giới có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản phí cho dịch vụ đó.

Nói tóm lại thì chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền thì nếu nam giới có sức khỏe tốt, không bị viêm nhiễm, nhiễm trùng sinh dục thì khoản phí này cũng không quá cao. 

Vì vậy, nam giới cũng không nên quá bận tâm đến vấn đề chi phí, điều quan trọng là thực hiện thắt ống dẫn tinh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và thuận tiện. Vì thế, khi có nhu cầu thắt ống dẫn tinh thì nam giới nên lựa chọn đến các cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Một trong những địa chỉ thắt ống dẫn tinh uy tín tại Hà Nội mà nam giới có thể lựa chọn đó là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới được hàng triệu người tin tưởng và lựa chọn. Vì thế, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thắt ống dẫn tinh tại đây.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết này đã giúp nam giới biết được chi phí thắt ống dẫn tinh bao nhiêu tiền và có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính khi thực hiện phương pháp triệt sản này.

Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn gì về các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.