Tinh trùng loãng có con được không

“Bản lĩnh đàn ông” của nam giới không chỉ thể hiện ở khả năng làm hài lòng bạn tình mà còn biểu hiện qua số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Do đó, không quá khó hiểu khi vấn đề tinh trùng loãng có con được không trở thành nỗi lo thầm kín của nhiều đấng mày râu. Vậy, tinh trùng loãng có con được không?

tinh trùng loãng có con được không

Tinh trùng loãng có con không

Chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng là 2 yếu tố hàng đầu để giúp nam giới đánh giá được khả năng sinh lý của mình. Vậy tinh trùng loãng khiến số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Để biết chính xác tinh trùng loãng có ảnh hưởng đến khả năng có con của nam giới thì nên tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một thủ thuật đơn giản, phái mạnh lấy một lượng tinh dịch vừa đủ để bác sĩ quan sát đánh giá về tỉ lệ tinh trùng di động có khả năng tham gia vào quá trình thụ thai.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ cho biết nam giới gặp hiện tượng tinh trùng loãng thì khả năng sinh sản sẽ thấp đi, số lượng tinh trùng ít và yếu không thể sống sót để gặp trứng kết hợp thành phôi thai.

Lời khuyên tố nhất khi muốn biết bản thân đang có chất lượng tinh dịch khỏe hay yếu, bạn cần làm xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá chính xác số lượng và chất lượng tinh trùng. Bạn hoàn toàn có thể biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình qua các kết quả xét nghiệm và có hướng điều trị, sinh hoạt đúng cách cũng như biện pháp cải thiện vấn đề.

Tin tức liên quan