Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng, nhanh chóng và thuận tiện? Là thắc mắc của nhiều nam giới khi thực hiện loại xét nghiệm này để chẩn đoán sức khỏe sinh sản.

Để tìm cho mình một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín ở Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí trên thì nam giới hãy cùng tham khảo thêm những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một loại xét nghiệm đối với nam giới khi thăm khám sức khỏe sinh sản, khám vô sinh – hiếm muộn. Xét nghiệm này giúp đánh giá số lượng, chất lượng và khả năng di động của tinh trùng. Từ đó, chẩn đoán sơ bộ về về khả năng sinh sản của nam giới nhằm có biện pháp phù hợp.

Đây là một xét nghiệm vô cùng quan trọng đối với nam giới, vì thế mà cần phải được thực hiện tại những địa chỉ chuyên khoa có uy tín để đảm bảo kết quả chính xác.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội

Vật xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội? – Tiêu chí đánh giá cơ sở uy tín

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa thực xét nghiệm tinh dịch đồ. Thế nhưng, không phải bất kể cơ sở nào cũng thực sự uy tín và đảm bảo chuyên môn, chất lượng. 

Nếu lựa chọn phải cơ sở y tế kém chất lượng có thể sẽ có kết quả chẩn đoán sai lệch dẫn đến điều trị sai cách, tốn kém thời gian và tiền bạc.

Vì thế, để lựa chọn cho mình địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín thì nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  • Cơ sở y tế phải được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh nam khoa, thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ,…
  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh sức khỏe sinh sản cho nam giới.
  • Có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ, và được vô trùng.
  • Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ và mọi chi phí khác đều phải rõ ràng và công khai minh bạch với người bệnh.
  • Có chất lượng dịch vụ y tế tốt, thuận tiện cho người bệnh,….

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội? Mách bạn địa chỉ xét nghiệm uy tín

Nếu bạn đang tìm kím địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng, chuyên môn, nhanh chóng, chính xác, thuận tiện với chi phí hợp lý,… Thì Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm đáp ứng được các tiêu chí trên mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

Về cơ sở pháp lý 

Phòng khám 52 Nguyễn Trãi được cáp phép hoạt động khám chữa bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới, điều trị vô sinh – hiếm muộn nam,… bởi Sở Y tế Hà Nội.

Về trang thiết bị, kỹ thuật y tế

Phòng được đầu tư và trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc,….

Với trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động sẽ cho kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Đối với xét nghiệm tinh dịch đồ, hiện tại Phòng khám đang sử dụng máy lấy tinh trùng tự động giúp nam giới dễ dàng lấy tinh trùng đảm bảo đủ số lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian để “tự xử”.

Về đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ chuyên khoa đang làm việc tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều là những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, được đào tạo bài bản tại các trường Y danh tiếng, có hơn 30 năm kinh nghiệm thực tiễn khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn.

Tiêu biểu như: Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng có hơn 40 năm kinh nghiệm và nguyên là Giám độc Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt – Đức. Ngoài ra, các bác sĩ của Phòng khám như bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Nguyễn Đình Quý, bác sĩ Ngô Việt Thành,… đều có hơn 30 năm kinh nghiệm,…

Do đó, khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại Phòng khám thì nam giới có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm cũng như phương pháp chữa trị.

Về dịch vụ y tế

Đến với Phòng khám, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp chu đáo, hướng dẫn tận tình, làm thủ tục nhanh gọn, thông tin được bảo mật,… Ngoài ra, nam giới có được thăm khám, xét nghiệm và điều trị tại các phòng chức năng riêng biệt và khép kín với đầy đủ tiện nghi,… tạo sự thoải mái và an tâm hơn.

Về chi phí

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ nói riêng và các khoản chi phí khám chữa bệnh khác nói chung tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội và được công khai một cách minh bạch, rõ ràng với người bệnh trước khi thực hiện.

Ngoài ra, tại Phòng khám thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm chi phí khám chữa bệnh và có các gói khám tổng quát chi phí thấp cho bệnh nhân khi đặt lịch hẹn khám online với Phòng khám.

Về thời gian làm việc

Các bệnh viện chuyên khoa hầu hết chỉ làm việc trong giờ hành chính nên khá bất tiện cho nam giới bận rộn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, Phòng khám 52 Nguyễn Trãi làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h-20h tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Mong rằng qua những chia sẻ này thì nam giới đã biết được địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu Hà Nội tốt, uy tín và chất lượng. Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào về các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản, bạn hãy gọi qua số: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất.