Xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ có thai không?

Xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ có vẻ là vấn đề tế nhị, tuy nhiên có khá nhiều người hiện đang thực hiện. Và thậm chí có nhiều người tỏ ra khá thích thú khi làm chuyện này.

Thực tế, việc quan hệ xuất tinh bên trong sau ngày đèn đỏ có cả mặt lợi và hại. Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia nói gì về việc xuất tinh vào sau ngày đèn đỏ. Từ đó chủ động hơn trong vấn đề này nhé.

Có nên xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ

Theo nhiều người thì việc xuất tinh trong hoặc sau ngày đèn đỏ thực sự mang lại những cảm giác mới lạ. Thậm chí nhiều người cho rằng, việc “yêu” trong ngày đèn đỏ mang lại nhiều lợi ích.

Một số lợi ích khi quan hệ và xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ phải kể đến như:

  • Dễ đạt cực khoái

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc nữ giới thường có nhiều hưng phấn tình dục hơn trong kỳ nguyệt san. Nguyên do là bởi lượng hormone trong thời kỳ hoàng thể này có xu hướng gia tăng. Vì thế, chị em có ham muốn được “gần gũi” nhiều hơn trong thời gian phóng noãn và có kinh.

Do đó, khi được thỏa mãn nhu cầu, việc đạt được khoái cảm sẽ cao hơn. Chị em sẽ thấy hứng thú, khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ vào những ngày này. Ngoài ra, máu kinh cũng được xem là gel bôi trơn tự nhiên, giúp cho việc quan hệ dễ dàng hơn.

  • Giảm các triệu chứng khó chịu khi có kinh

Một số chị em có các dấu hiệu như đau bụng, mệt mỏi khi có kinh. Ngay cả sau ngày đèn đỏ mà chị em vẫn còn những dấu hiệu này. Việc quan hệ tình dục giúp tạo ra các hưng phấn thần kinh. Từ đó giảm các triệu chứng khó chịu khi có kinh.

Có thể thấy rằng, với các lợi ích này chúng ta hoàn toàn có thể quan hệ và xuất tinh vào trong sau ngày kinh nguyệt. Tuy nhiên, việc làm này không được khuyến cáo. Chỉ là chúng ta có thể làm khi cơ thể mình thấy thoải mái.

Xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ

Một số nguy cơ gặp phải khi xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ

Quan hệ vào ngày có kinh được ví như “liều thuốc” tự nhiên giảm các triệu chứng khó chịu. Tuy nhiên, khi quan hệ vào ngày này, chị em cũng dễ phải đối mặt với các nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực.

Nó bao gồm một số nguy cơ như sau:

  • Vấn đề vệ sinh

Khi quan hệ vào ngày có kinh chắc chắn cả hai sẽ phải chấp nhận tình trạng máu kinh dính vào quần áo, ga giường…Nếu như bạn có thể chấp nhận được thì hoàn toàn có thể “hành sự”

Bởi không phải nam giới nào cũng có thể dám nhìn vào đống đồ có chứa “máu kinh” của chị em. Thậm chí nó còn gây ra các ám ảnh về tâm lý khi quan hệ vào ngày này. Bản thân chị em cũng không tỏ ra tự tin khi gần gũi chồng/ bạn tình vào ngày “dâu rụng”.

Ngay cả việc bạn quan hệ sau ngày đèn đỏ, thì bạn vẫn có thể đối mặt với tình trạng này. Do sự kích thích co bóp tử cung đẩy phần máu kinh còn sót lại ở đáy tử cung ra bên ngoài.

  • Nguy cơ viêm nhiễm tăng cao

Điều đáng lo ngại mà chúng tôi muốn nói đến khi quan hệ xuất tinh vào trong sau ngày kinh nguyệt đó là nguy cơ nhiễm trùng. Niêm mạc tử cung vào ngày này rất nhạy cảm. Cổ tử cung lại có xu hướng mở rộng.

Do đó, việc quan hệ và xuất tinh vào trong sau hay trong ngày đèn đỏ đều làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn. Chúng có thể khiến cổ tử cung bị tổn thương, trầy xước. Hoặc trước đó chị em đang bị nhiễm khuẩn thì tình trạng sẽ nặng hơn. Nó còn làm gia tăng nguy cơ mắc các nhiễm khuẩn qua đường tình dục.

  • Dễ mắc bệnh phụ khoa

Rất nhiều nghiên cứu cũng như trên lâm sàng, bác sỹ cũng chia sẻ: quan hệ xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ dễ mắc bệnh phụ khoa hơn. Đặc biệt là các bệnh ở cổ tử cung.

Xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ có thai không?

Đây thực sự là thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm. Thậm chí, rất nhiều cặp đôi đang lựa chọn cách này để tránh thai. Tuy nhiên, theo bác sỹ chuyên khoa, xuất tinh bên trong sau ngày đèn đỏ vẫn có thể có thai.

Chúng ta biết rằng, sinh lý kinh nguyệt ở mỗi người khác nhau. Thời gian rụng trứng ở mỗi người không như nhau. Hơn nữa, bản thân chúng ta không biết rõ ngày nào trứng rụng. Ngày đầu tiên của kỳ kinh chính là ngày hoàng thể bắt đầu phát triển để tạo thành các nang noãn.

Và chúng đã bắt đầu có một chu kỳ mới. Nếu bạn có chu kỳ ngắn, thì sau khi sạch kinh cũng là ngày thứ 7 của kỳ kinh. Trong khi đó tinh trùng có thể sống thêm 7 ngày nữa để chờ trứng rụng.

Trường hợp, vòng kinh ngắn thì tỷ lệ mang thai khi quan hệ xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ. Đây hoàn toàn là thời điểm lý tưởng để thụ thai. Do đó, bạn vẫn có thể mang thai nếu chọn cách tránh thai này.

Lời khuyên của bác sỹ:

Việc quan hệ xuất tinh trong sau ngày đèn đỏ có thể mang lại lợi ích. Gia tăng khoái cảm, sự mới mẻ cho đời sống tình dục. Bạn hoàn toàn có thể thử, tuy nhiên không nên áp dụng thường xuyên.

Nếu thực hiện, vẫn nên chọn các biện pháp an toàn là dùng bao cao su. Để tránh nguy cơ viêm nhiễm và mang thai ngoài ý muốn. Có nên quan hệ xuất tinh vào trong sau ngày kinh nguyệt hay không? Câu trả lời tùy thuộc vào bạn

Nếu cả hai đều thấy thoải mái và sẵn sàng thì có thể tiến hành. Còn nếu bạn còn e ngại, sợ sệt lo lắng, thì hãy thẳng thắn với bạn đời của mình. Đừng quên chọn các biện pháp an toàn đề phòng các rủi ro cho sức khỏe.

Tóm lại, xuất tinh vào trong sau ngày đèn đỏ là một việc làm không được khuyến cáo. Chúng ta hãy khoa học để “cuộc yêu” trở thành phút giây hạnh phúc, cũng như bảo vệ sức khỏe của cả hai.